What is Sex Degrees of Separation?

Sự lây lan của nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, nhưng nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận ra chúng ta có chúng. Ở đây tại Lloyds trực tuyến Bác sĩ, chúng tôi đã chọn để làm nổi bật những người có nguy cơ rất thực tế mặt mắc STIs bằng cách chứng minh tác dụng mũ của quan hệ tình dục.

 

Các lý thuyết về tính Degrees Sex của chúng tôi là "Six Degrees of Separation" - ý tưởng rằng tất cả các mối quan hệ con người được gia nhập vào những người khác bởi vì ít nhất là sáu kết nối. Sau ý tưởng này, chúng ta lấy số lượng bạn tình, bạn đã có và tuổi tác của họ khi bạn cuối cùng ngủ với nhau, nhân với số đối tác họ rất có thể đã ngủ với thống kê, và sau đó bởi các đối tác của các đối tác của họ với sức mạnh của sáu đến ước tính có bao nhiêu đối tác gián tiếp bạn có thể có khả năng bị phơi nhiễm qua đường tình dục.

Máy tính này không phải là một công cụ chẩn đoán. Thay vào đó, nó cho thấy được STI tỷ lệ phơi nhiễm cao có thể tồn tại và làm thế nào bạn có nguy cơ mắc chúng tăng theo từng đối tác mới. Khi nói đến các bệnh LTQĐTD, bạn cần phải nhận thức được bức tranh lớn hơn - nó không chỉ đạo quan hệ tình dục với một người mà bạn cần phải lo lắng. Rõ ràng, nếu bạn chỉ có một bạn tình, và họ đã ngủ với bạn một mình, bạn sẽ tránh được các bệnh LTQĐTD.

Nó cũng quan trọng để nhớ rằng bạn vẫn đang tiếp xúc với một số loại STI thậm chí nếu bạn sử dụng bao cao su: không may, bạn có thể hợp đồng herpes và mụn cóc sinh dục chỉ qua da - trên - tiếp xúc với da, miệng quan hệ tình dục và đồ chơi tình dục. Bên cạnh thực hành tình dục an toàn, thông điệp chính là để biết tình trạng sức khỏe tình dục của riêng bạn và được kiểm tra thường xuyên cho các bệnh LTQĐTD.

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về sức khỏe tình dục của bạn, liên hệ với GP, phòng khám GUM địa phương của bạn hoặc đặt mua một bộ dụng cụ xét nghiệm kín đáo qua Lloyds online Doctor.

Lloyds Online Doctor cung cấp dịch vụ gì?

Lloyds online Doctor cung cấp phương pháp điều trị theo toa an toàn và đáng tin cậy và dịch vụ cho người lớn ở Ireland. Đội ngũ bác sĩ trụ sở tại Anh đã được điều trị một cách an toàn bệnh nhân Ailen cho bốn năm, và chúng tôi đang liên tục tìm kiếm để mở rộng cung cấp của chúng ta về chăm sóc sức khỏe từ xa một cách an toàn và thuận tiện.

Cùng với nhiều dịch vụ khác, Lloyds online Doctor cung cấp dịch vụ sức khỏe tình dục kín đáo bao gồm STI bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà dành cho nam giới và phụ nữ.

Các xét nghiệm có thể được đặt hàng trực tuyến và giao hàng vào ngày hôm sau trong gói có nhãn hiệu kín đáo để địa chỉ được lựa chọn của bệnh nhân. Trong trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính, điều trị cũng có thể được đặt hàng trực tuyến nếu nó là thích hợp về mặt lâm sàng. Chúng tôi hiện đang cung cấp điều trị chlamydia cho những người trở về kết quả xét nghiệm dương tính, và các bác sĩ của chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tuyến toàn diện và tư vấn.