Các bài thuốc chữa liệt dương hay nhất

Các bài thuốc chữa liệt dương hay nhất 

Các bài thuốc chữa liệt dương hay nhất

Các bài thuốc chữa liệt dương khởi hành từ các thảo dược tự nhiên được dùng trong đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn. Theo đông y quan niệm bệnh liệt dương có 3 nguyên nhân chính gây bệnh là do suy nhược thân thể , rối loạn thần kinh chức năng và viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục. Để điều trị bệnh hiệu quả cần vận dụng các bài thuốc thích hợp để loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây là 4 bài thuốc chữa liệt dương hay nhất mà bạn có thể áp dụng điều trị bệnh cho mình hiệu quả.

Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Theo đông y, nam giới bị suy nhược cơ thể (gọi là tâm tỳ hư) là một trong những căn do chính gây ra các vấn đề về bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương. Những người mắc phải các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa thường có nguy cơ cao mắc phải bệnh liệt dương. Ngoài thể hiện chính là liệt dương còn có các triệu chứng khác là người gầy yếu, kém ăn, vàng da, tinh thần bất an,…

Sử dụng bài thuốc chữa: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi thứ 12g; hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16g; mộc hương, viễn chí mỗi thứ 6g và cam thảo 4g. Bài thuốc dùng sắc uống mỗi ngày 1 thang, uống trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày, liên tiếp trong 3 tháng.

Bài thuốc chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

Đây còn gọi là liệt dương thể thận hư do hoạt động tình dục quá độ, nghiệm thủ dâm gây ra. Thận hư có 2 loại là thận dương hư và thận âm hư. Tùy thuộc vào từng thể bệnh sẽ có biểu đạt cụ thể và tất nhiên cũng cần ứng dụng bài thuốc thích hợp .

Cụ thể như sau:

– Nếu là trường hợp do thận âm hư sẽ nhận thấy qua các triệu chứng thường gặp là liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít.

Bài thuốc: thục địa 16g; sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8g; hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thong dong , ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Bài thuốc sắc đẹp uống ngày 1 thang, uống trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày, trong 3 tháng liên tục .

– Nếu liệt dương là do thận dương hư sẽ có diễn đạt là liệt dương, di tinh, giảm say mê muốn, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, thuộc hạ lạnh.

Bài thuốc: thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120g, làm viên hoàn, ngày uống 30g.

Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

Bệnh thường gặp ở những người bị các bệnh viêm nhiễm hệ tiết niệu đường sinh dục như sỏi tiết niệu, sỏi bóng đái , viêm bàng quang mãn tính . Các triệu chứng thường gặp là liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ.

Bài thuốc: hoàng bá nam 20g; ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16g; mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12g; tỳ giải 24g, nhan sắc uống ngày 1 thang, uống 20 thang trong 1 tháng.

Đối với các bài thuốc nêu trên nếu được ứng dụng đúng theo thể bệnh và điều độ sẽ mang lại hiệu quả cao và mau chóng . Nếu không tự xác định được duyên do gây bệnh, Các bạn có thể nhờ đến thầy thuốc đánh giá để sử dụng bài thuốc đúng cách. Trong thời gian dùng thuốc chú ý tránh quan hệ tình dục.