Ba bài thuốc nam trị xuất tinh sớm nhanh khỏi

Ba bài thuốc nam trị xuất tinh sớm nhanh khỏi

Ngoài các bài thuốc đông y chữa bệnh xuất tinh sớm, người bệnh có thể tham khảo vận dụng thêm các bài thuốc nam cổ truyền điều trị bệnh cũng rất hiệu quả. Các bài thuốc bắt nguồn từ các thảo dược tự nhiên được dùng phổ biến trong y học cổ truyền để chữa chứng “tảo tiết” – xuất tinh sớm đã được công nhận hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo để ứng dụng ngay dưới đây nhé.

Bài thuốc 1:

 

Nguyên liệu: Địa cu li tử và khổ sâm mỗi thứ 30g, ngũ bội tử và hạt tiêu mỗi thứ 20g.

Chế thuốc: lấy cả 4 nguyên liệu đem ngâm với 2lít nước trong 30 phút, sau đó nhan sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng.

Cách dùng: bạn thực hiện xông hơi hạ bộ bằng nước thuốc vừa chế được khi còn nóng cho đến khi nước ấm thì dùng để ngâm hạ bộ gồm cả dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

Trong khi ngâm cần dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp. Bạn dùng tay kích thích dương vật cho tới khi có cảm giác muốn xuất tinh thì dùng lại và nhấc hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi cho đến khi dương vật mềm lại thì tiếp tục ngâm. Có thể thực hiện như vậy 2 – 3 lần mỗi ngày và liên tiếp trong 2 tuần một liệu trình. Bạn có thể thực hiện cho tới khi nào ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

Bài thuốc này có tác dụng làm cho thận khí vững và không bị xuất tinh nhanh. Theo y học hiện đại nghiên cứu bài thuốc này cho thấy có tác dụng làm giãn huyết mạch , tăng cường lưu thông máu tới dương vật và nhất là làm giảm tính mẫn cảm của dương vật để không bị xuất tinh sớm.

Bài thuốc 2:

 

Nguyên liệu: Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g.

Cách dùng: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến. Các vị thuốc còn lại đem rửa sạch. Sau đó cho tất cả vào nồi hầm nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng là có thể dùng được. Nhớ nêm gia vị vừa ăn và chia ra ăn nhiều lần trong ngày.

Bài thuốc có tác dụng chữa xuất tinh sớm, giảm mệt mỏi, suy nhược thần kinh, giảm ham muốn tình dục và kèm theo các triệu chứng khác như tiểu tiện nhiều về đêm, lưỡi nhạt,…

Bài thuốc 3:

 

Nguyên liệu: Thục địa 30g và đỗ trọng mỗi thứ 30g, tỏa dương 20g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách dùng: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Sử dụng bài thuốc này thường xuyên có tác dụng bổ thận, dùng cho người bị xuất tinh sớm kèm theo các dấu hiệu người mệ mỏi, gầy yếu, tiểu tiện nhiều, rụng tóc, lưỡi nhạt,… Ngoài ra, các trường hợp bị giảm đam mê muốn tình dục, tinh trùng ít hoặc loãng cũng có thể ứng dụng bài thuốc này rất hiệu quả.