Tư thế quan hệ làm tình đưa bạn gái lên đỉnh

Trong đời sống tình dục thì các tư thế quan hệ làm tình được chú trọng nhiều hơn. Quan hệ tạo sự thân mật với nhau hơn, vui vẻ và gắn bó với nhau bền vững hơn nếu bạn biết cách làm bạn gái hài lòng. Cho nên trong quan hệ để bạn gái đạt được khoái cảm tột đỉnh và sung sướng thì bạn phải biết các tư thế quan hệ làm tình.


Để kích thích được bạn gái nhanh chóng đạt cực khoái thì bạn chỉ cần vị trí quan hệ tốt nhất tập trung vào điểm G âm đạo ở nữ giới. Với các tư thế làm tình, quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật. Điểm G tập trung rất nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng dành cho nữ giới.
Quan hệ tình dục đạt khoái cảm giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục của cả hai, làm nâng cao sức khỏe nam giới và nữ giới. Khi bạn gái được thăng hoa cùng bạn thì họ rất hạnh phúc vì bạn là một người đàn ông đích thực. Hãy tìm hiểu một vài tư thế quan hệ trong đời sống tình dục nam nữ phổ biến nhất hiện nay.
Tư thế quan hệ kiểu nữ ở trên
Tư thế quan hệ kiểu nữ ở trên được nhiều bạn gái thích thú khi quan hệ vì họ có thể làm chủ được độ sâu và tốc độ quan hệ. Họ biết cách tạo ra cảm giác khoái cảm cho bản thân cũng như cho bạn tình cùng đạt cực khoái. Đây là cách quan hệ rất thích hợp cho nam giới với thân hình mập mạp.
Tư thế quan hệ kiểu đứng
Với tư thế này khi quan hệ cần phải có điểm tựa để tránh bị mỏi và duy trì quan hệ đứng lâu hơn. Tư thế quan hệ đứng thường được các bạn trẻ áp dụng để tạo sự thăng hoa mới lạ với không gian hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt khi quan hệ sự ma xát giữa dương vật và âm đạo mạnh mẽ hơn, dễ dàng lên đỉnh.

Tư thế quan hệ kiểu quỳ
Tư thế quan hệ tình dục này sẽ nâng vòng ba của bạn gái lên, hai chân quỳ xuồng giống như đang bò vậy. Sau đó, cho dương vật xâm nhập từ phía sau bạn gái với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt cậu nhỏ trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.
Tư thế quan hệ kiểu truyền thống
Hầu hết do thiếu kinh nghiệm trong tư thế quan hệ nên thường các bạn trẻ chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống là nam nằm trên, nữ nằm dưới. Với cách làm tình này thì bạn tình khó đạt khoái cảm hơn, đòi hỏi dương vật nam giới phải cọ xát thật nhiều vào âm đạo. Dương vật đàn ông phải đạt chuẩn mới có thể áp dụng tư thế này mới làm cho bạn tình đạt khoái cảm. Nhưng đây là tư thế làm tình thoải mái cho cả hai.