Tại sao con gái hay giận?

Con gái hay giận hờn con trai vì những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng con gái có những lý do rất chính đáng: Khoa học đã chứng minh con gái rất dễ ghen (hơn con trai rất nhiều lần), cứ thấy con trai nói chuyện với một người con gái nào khác là tức thôi.

Đó chỉ là tại vì con gái thích con trai thật lòng và chỉ muốn con trai là của một mình mình mà thôi. Với lại tính con trai hay thờ ơ, con gái mà thích ai rồi thì trong đầu chỉ có người đó 24/24, còn con trai thì còn tùm lum chuyện để nghĩ tới (game, friends, thể thao,.....).


Tại vì lúc nào con gái cũng mong con trai nghĩ tới mình nhìu như mình nghĩ tới con trai vậy nên thấy con trai cứ lo mấy chuyện khác (ngay cả những chuyện chính đáng) mà không lo cho mình nhiều là con gái buồn lắm.

Vì con gái thích nhõng nhẽo, mỗi lần có chuyện gì nhỏ xíu hay ngay cả những lúc không có gì, con gái cũng thích giận để được con trai chạy theo xin lỗi (mặc dù con trai không có lỗi gì hết trơn ). Lúc đó thấy con trai dễ thương lắm lắm lận..


Nhưng buồn một cái là con trai không bao giờ hiểu những tâm sự đó của con gái hết, thấy con gái giận cái là lơ luôn, nhiều khi làm con gái chờ lâu quá cuối cùng con gái phải đi làm hòa trước. Biết là con gái nhiều khi vô lý như vậy nhưng chỉ tại con gái thích con trai mà. Ước gì con trai thông minh hơn chút nữa hen, như vậy thì con trai sẽ rất rất là đáng yêu đó.........