Phụ nữ nên tập oral sex thật chuyên nghiệp

Phụ nữ nên tập 'oral sex' thật chuyên nghiệp 
Oral sex luôn được các quý ông ưa thích và mong muốn được bạn tình đáp ứng.
Cùng lý giải nguyên do của điều này và vì sao chị em nên học cách "yêu" bằng miệng.

Oral sex giúp chàng dễ dàng "lên đỉnh"
Nếu phụ nữ thích được người đàn ông của mình kích thích, âu yếm đôi "gò bồng đảo" như thế nào thì đàn ông thích được chị em chăm sóc "cậu nhỏ" của mình như thế. Chị em nên biết rằng "cậu nhỏ" là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông. Thậm chí, chỉ cần được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Chính vì thế, oral sex khiến nam giới vô cùng hưng phấn và những khoái cảm chân thực không kém gì sex thật.
Vì chàng tin rằng bạn yêu và thích sex với chàng thật sự

Đàn ông rất dễ oral sex, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng vui vẻ làm điều này. Chính vì điều đó, các chàng thường nghĩ rằng, khi bạn đồng ý oral sex nghĩa là bạn hoàn toàn tin tưởng, yêu và thích sex với chàng. Nếu vui vẻ áp dụng kiểu "yêu" này,, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế vì sự phấn khích và thoải mái mà chàng đang cảm thấy. Vậy thì tại sao không thử khám phá và làm người đàn ông của bạn hài lòng?
Là cách để kích thích "cậu nhỏ" sẵn sàng "chiến đấu" tiếp Sau khi chàng đã lên đỉnh nhưng có vẻ chị em vẫn chưa hài lòng, bạn có thể dùng chiêu này để bắt đầu cuộc "yêu" mới một cách nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn thực sự muốn được lên "đỉnh" thì bạn nên học cách oral sex. Hãy nghĩ rằng, chàng cần được nghỉ ngơi sau những cố gắng vừa qua và bạn hãy thể hiện ham muốn của mình bằng việc "yêu" bằng miệng. Hơn nữa, phái mạnh cũng rất thích thú khi thấy người phụ nữ của mình cứ "khều khều" sau hiệp 1.
 Mang lại cảm giác mới mẻ, kích động cho chàng Nếu bạn đã từng xem các phim 18+ sẽ thấy hình ảnh các cô đào tô son đỏ vô cùng gợi tình và có biệt tài "chiều" đàn ông. Hẳn là chàng rất biết về điều đó. Nhiều chị em cũng ngại oral sex vì sợ "mất giá" nhưng bạn nên biết rằng điều đó giúp bạn "lột xác", biến thành một "hot girl" sành sỏi, giỏi giang trong "chuyện ấy". Hầu hết đàn ông chỉ thích phụ nữ ngoan hiền, đoan trang ở phòng khách, còn khi vào đến phòng ngủ, cô ấy phải sexy và biết "yêu" một cách chuyên nghiệp. Nếu cảm thấy đời sống tình dục của mình đang đi vào ngõ cụt, hãy mạnh dạn oral sex để "yêu" đê mê hơn.