Khi yêu nàng sợ gì

Khi yêu nàng sợ gì
Tình dục có thể trở nên đáng sợ đối với phụ nữ nếu đàn ông bất ngờ có những hành động kỳ quái, thái quá hoặc bạo lực.
Giới hạn mới
Yêu cầu cô ấy làm một việc hoàn toàn lạ lẫm cũng khiến cô ấy sợ. Sự tự tin của cô ấy tỉ lệ thuận với mức độ hứng thú có những trải nghiệm mới. Trước khi đề nghị cô ấy thử cái gì mới, hãy nghĩ về mức độ hiểu biết của cô ấy về tình dục và liệu cô ấy có thoải mái khi làm việc đó không. Một câu hỏi nhẹ nhàng về cảm nhận của cô ấy sẽ giúp cô ấy không quá bất ngờ, sợ hãi trước khi thử.

Ngạt thở
Đặt tay lên quanh cổ và khẽ siết sẽ trở nên bình thường nếu cô ấy được nói trước về thói quen của bạn. Nhưng nếu bạn bất ngờ bóp chặt cổ cô ấy và làm vậy trong suốt thời gian quan hệ sẽ khiến cô ấy sợ hãi.

Nhiều người thích tình dục mạnh tay và thậm chí gây đau đớn, nhưng hai người cần nói chuyện trước về sở thích của mình, bạn không nên bất ngờ có những hành động mạnh tay nếu không muốn gây hoảng loạn cho đối tác.

Đồ chơi tình dục
Đồ chơi tình dục có thể là bình thường đối với bạn, nhưng nếu nàng chưa từng biết tới những thứ đồ đó, đừng vội lấy ra trong những lần quan hệ đầu tiên. Nói chung phụ nữ có thể chấp nhận những món đồ chơi tạo ra kích thích đơn giản nhưng với những đồ chơi “hàng khủng” như còng, xích, dây thừng, roi… bạn cần chuẩn bị tinh thần trước cho cô ấy. Bạn nên cất kín những món đồ này cho tới khi hiểu rõ sở thích của cô ấy và biết liệu cô ấy có thoải mái với những thứ đồ này không.

Kích thích bằng từ ngữ
Đối với phụ nữ, tình dục thực sự bắt nguồn từ tâm lý rồi tác động lên sinh lý, vì vậy việc kích thích nàng bằng những từ ngữ khiêu khích rất có hiệu quả.

Khi tới cao trào, bạn có thể nói ra đủ thứ. Mặt trái của việc này là những từ ngữ của bạn có thể làm cô ấy sợ hãi. Những lời thì thầm ngọt ngào bên tai hóa ra giọng nói đáng sợ, bệnh hoạn với những chi tiết bẩn thỉu, điều này sẽ phá hỏng mọi hứng thú của nàng và khiến nàng muốn đi tẩy trần ngay hoặc không thể ngủ ngon. Hãy giữ lại những từ ngữ điên loạn nếu không muốn làm cô ấy sợ.

Theo Dân trí