Con trai phải biết cách làm tình cho bạn gái sướng

Cách làm tình cho bạn gái sướng luôn là sự tò mò của các bạn trai mới lớn còn thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Trong lối sống tình dục nếu bạn làm cho bạn gái được sung sướng khi quan hệ thì họ sẽ mê mẫn bạn và không bao giờ quên cái cảm giác khi ở bên cạnh bạn. Nhưng để làm cho bạn gái sướng thì bạn phải biết cách làm tình tạo cảm giác thăng hoa cực khoái cho bạn gái.


Để bạn gái đạt cực khoái không phải là khó nhưng cần phải có thời gian kích thích làm tăng khoái cảm. Có nhiều bạn nam mới quan hệ chưa được 3 phút đã xuất tinh và làm cho bạn gái mất cảm giác thăng hoa. Cho nên khi quan hệ cần phải kéo dài thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Nếu các bạn nam bị xuất tinh sớm thì trước khi cho dương vật vào âm đạo bạn gái nên dùng ngón tay giữa kích thích âm đạo bạn gái trước.

Sử dụng ngon tay giữa là một nghệ thuật làm cho bạn gái phát sướng lên khi được kích thích vào điểm G. Trong âm đạo có một khôi u nằm phía trên được gọi là điểm G của bạn gái, điểm G này tập trung nhiều dây thần kinh. Nếu kích thích trúng điểm G của bạn gái dảm bảo rằng bạn gái sẽ kêu la rên rĩ vì sướng, nước chảy ra nhiều hơn. 

Cách dùng ngón tay giữa cho vào từ từ âm đạo và móc cong ngón tay lại như hình lưỡi câu vậy và móc liên tục nhẹ nhàng từ dưới lên.
 
Khi bạn gái đang đê mê sung sướng với cách làm tình ngón tay nghệ thuật của bạn thì lúc này bạn bắt đầu cho dương vật vào âm đạo. Với nhịp độ ra vào điều độ và kết hợp với các tư thế quan hệ khác nhau bạn sẽ tạo cho bạn gái nhiều cảm giác mới lạ hơn. Nếu bạn gần xuất tinh thì nên dừng lại một vài giây sau đó tiếp tục quan hệ. Bạn sở hữu một kích thước dương vật vừa to vừa dài thì dễ dàng làm cho đạt khoái cảm nhanh hơn bởi sự ma sát giữa dương vật và âm đạo.


Cứ tiếp tục như cho đến khi bạn và bạn gái cùng đạt cảm giác cao trào nhất của cực khoái là xuất tinh. Khi bạn gái xuất tinh là bạn đã thành công làm cho bạn gái sung sướng khi quan hệ. Bạn gái sẽ không bao giờ quên cảm giác xuất tinh cũng như cảm giác khi bên cạnh bạn với những cảm xúc thăng hoa nhất. Như vậy cách làm tình cho bạn gái sướng phụ thuộc vào thời gian xuất tinh và kích thước dương vật của bạn thôi.