10 lỗi phụ nữ thường mắc phải khi 'yêu'

10 lỗi phụ nữ thường mắc phải khi 'yêu'
Dừng lại giữa chừng, không chủ động, thích “yêu” trong bóng tối… là những sai lầm mà phái đẹp thường mắc phải trong “chuyện ấy”.
Không vệ sinh sạch sẽ
Bạn không nhất thiết phải chải chuốt, ăn mặc thật đẹp trước khi lâm cuộc, nhưng ít nhất bạn cần phải tắm rửa trước tiên, đặc biệt là đánh răng súc miệng. Chẳng ai muốn “yêu” khi hơi thở của bạn đầy mùi tỏi và hành tây.

Dừng lại giữa chừng
Khi cảm xúc của anh ấy đang dâng trào thì việc dừng lại giữa chừng của bạn thực sự là một hành động không tốt. Trừ phi bạn cố ý phá hủy tâm trạng của chàng và cuộc yêu của mình.
Hướng dẫn chàng phải làm gì quá nhiều
Đàn ông thực sự rất muốn nghe bạn muốn gì và cảm giác ra sao. Nhưng đó chỉ là cuộc nói chuyện bên ngoài phòng ngủ. Khi đang “yêu” thì lại khác, anh ấy sẽ không muốn là một cậu học trò nhỏ được hướng dẫn từng chi tiết một, điều đó sẽ giết chết cảm xúc của chàng đấy. Hãy kiểm soát, thay vào đó để chàng có thời gian khám phá bạn và nhập tâm vào cuộc yêu nhé.
Luôn cười đùa vô cớ 
Bạn lo lắng và muốn giải tỏa sự hồi hộp của mình? Nhưng cười đùa trên giường đôi khi làm cho mọi việc tồi tệ hơn với anh chàng của bạn. Sex là niềm vui nhưng không phải là trò đùa. 

Chờ đợi chàng chủ động trong mọi việc 
Chuyện ấy là hoạt động của cả hai người, vậy tại sao bạn lại để chàng chiếm ưu thế và luôn phải dẫn dắt mọi chuyện. Hãy thử nắm giữ vị trí chủ động trong một vài thời điểm, cho chàng biết những gì bạn muốn và tạo ra sự mới mẻ trong đời sống chăn gối của mình. Điều đó sẽ làm cho anh chàng của bạn ngạc nhiên và bị chết mê chết mệt bạn đấy. 

Bạn quá sung 
Trừ phi chàng thích thú với điều đó, bạn không nên để lại “dấu vết” tình yêu trên cơ thể chàng – đặc biệt là những vết cắn, cào cấu có thể để lại sẹo. Nếu đó là sở thích của bạn, thì chỉ nên cắn nhẹ vào tai, ngực hoặc những khu vực nhạy cảm của chàng nhé. 

La hét, gọi tên chàng 
Nhiều người thừa nhận rằng việc la hét, gọi tên khi đang ân ái khiến đối phương và bản thân họ bị kích thích mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn không nên tạo thói quen la hét hoặc gọi tên trong thời điểm nhạy cảm nhạy này nếu bạn không chắc chắn với những gì sẽ phát ra từ miệng của mình.
Khi đang “yêu” thì lại khác, anh ấy sẽ không muốn là một cậu học trò nhỏ được hướng dẫn từng chi tiết một, điều đó sẽ giết chết cảm xúc của chàng đấy. Hãy kiểm soát, thay vào đó để chàng có thời gian khám phá bạn và nhập tâm vào cuộc yêu nhé. 
 Không hôn đáp trả chàng 
Trái ngược với nhiều suy nghĩ, đàn ông rất thích được phụ nữ hôn, thậm chí hôn nhiều hơn trong khi “yêu”. Tránh nhìn nhau và tỏ vẻ khó chịu khi đang hôn, điều đó sẽ giết chết cảm xúc của cả hai bạn. 

Mặc nguyên quần áo khi yêu 
Đừng che giấu những đường cong hấp dẫn của cơ thể bạn bởi đàn ông rất thích chúng đấy. Chuyện ấy sẽ không còn gì thú vị nếu như không có sự tương tác da thịt của hai người. Bởi vậy, đừng ngại ngùng trút bỏ xiêm y để hai bạn có thể hòa hợp và cảm xúc thăng hoa hơn nhé. 

Thích tắt đèn 
Phụ nữ thường cảm thấy tự ti và bất an về cơ thể của họ khi khỏa thân, cho nên họ muốn tắt hết bóng đèn và “yêu” trong bóng tối. Họ không biết rằng chàng trai của mình luôn thấy bị hấp dẫn bởi tất cả những điểm mà bạn cho rằng chúng thật xấu xí đó. Bởi vậy, nếu anh ấy muốn được chiêm ngưỡng cơ thể bạn, hãy thay đổi thói quen này của mình.