Hình ảnh xinh đẹp của nữ cảnh sát Việt Nam trên báo nước ngoài

Hình ảnh xinh đẹp của nữ cảnh sát Việt Nam đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc trầm trồ, ngạc nhiên bởi vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ.

Mới đây, tờ ChinaDaily của Trung Quốc đã cho đăng tải loạt ảnh về những nữ cảnh sát xinh đẹp của Việt Nam. Xuất hiện trong bài viết này, các nữ cảnh sát hoặc những nữ học viên cảnh sát sở hữu vẻ đẹp vô cùng đặc trưng của người con gái Việt Nam: dịu dàng mà vẫn thật mạnh mẽ.


Khoác trên người bộ quân phục cứng nhắc và liên tục phải luyện tập bắn súng, lăn xả nhưng những nữ cảnh sát vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp.
 
Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người thậm chí còn cho rằng những hình ảnh này thực tế là được ghi lại tại 1 phim trường nào đó và các cô gái trong ảnh chắc chắn là những diễn viên.

Một cư dân mạng nhận xét "Đây có lẽ là 1 phim trường nào đó bởi các nữ cảnh sát quá xinh đẹp. Họ có lẽ là những diễn viên."

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ cảnh sát Việt Nam vừa được xuất hiện trên báo Trung Quốc:Các nữ cảnh sát miệt mài luyện bắn súng.Ai cũng rất chăm chú và chăm chỉ luyện tập.Các cô gái lăn xả luyện tập.

Gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ của những nữ cảnh sát Việt Nam.